VNOB đón tiếp thống đốc tỉnh Kanagawa và Chủ tịch Ngân hàng Kiraboshi

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam và Tuần văn hóa Kanagawa tại Hà Nội, chiều 18/11, đoàn đại biểu của tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) đã đến thăm cơ sở vật chất và làm việc với Ban giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Về phía đoàn đại biểu tỉnh Kanagawa có Thống đốc Kuroiwa Yuji, Chủ tịch ngân hàng Kiraboshi, ông WATANABE Hisanobu, Chủ tịch Công ty thiết kế phục trang ballet Atelier Yoshino, bà Katsue YOSHINO và các thành viên khác.

Tại buổi tiếp, ông Phan Mạnh Đức, Giám đốc VNOB đã giới thiệu về sự phát triển của Nhà hát, kế hoạch xây dựng các chương trình nghệ thuật trong thời gian tới, đặc biệt là năm 2024, khi Nhà hát kỷ niệm 65 năm ngày thành lập. Ông Phan Mạnh Đức cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Thống đốc vì sự ủng hộ và đặc biệt Công ty Atelier Yoshino đã hỗ trợ trang phục Ballet cho Nhà hát.

Sau cuộc họp, thống đốc Kuroiwa Yuji cùng đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất của Nhà hát và dự khán một buổi tập của đoàn Ballet Nhà hát. Thống đốc và đoàn chia sẻ ấn tượng khi trực tiếp theo dõi các nghệ sỹ tập luyện và hy vọng trong những năm tới, Nhà hát và tỉnh Kanagawa sẽ xây dựng các chương trình hợp tác về nghệ thuật.

Trước đó, đoàn đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và trao tặng trang phục Ballet cho Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Tuyết Hoa

Did you like this? Share it!

0 comments on “VNOB đón tiếp thống đốc tỉnh Kanagawa và Chủ tịch Ngân hàng Kiraboshi

Comments are closed.