VNOB tôn vinh phái đẹp

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được sự đồng ý của Đảng bộ và Ban lãnh đạo Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, Công đoàn Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã tổ chức buổi tham quan, dã ngoại tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh sự đóng góp của các nữ nghệ sĩ, cán bộ, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết của tập thể Nhà hát.

Trong chương trình, các công đoàn viên của Nhà hát đã được thăm quan và tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán của các dân tộc anh em như Nhà Rông, Tháp Chăm, chùa Khmer, khu làng người Tày, người Dao… Ngoài ra, Ban lãnh đạo và Công đoàn Nhà hát còn tổ chức chương trình tri ân thông qua những món quà nhỏ, ý nghĩa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Nhà hát đồng thời cũng đại diện cho phái đẹp, NSƯT Trần Ly Ly, giám đốc nhà hát đã nhấn mạnh vai trò, vị trí quan trọng của những người phụ nữ: “Những người phụ nữ nói chung và phái đẹp ở Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam nói riêng không chỉ giữ lửa ở gia đình mà còn là những người thắp ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết trong công việc”.

Thay mặt các nam nghệ sĩ, cán bộ của Nhà hát, Phó giám đốc Phan Mạnh Đức và Đỗ Hoàng Phương đã gửi những lời chúc mừng, cảm ơn các nữ cán bộ, viên chức, diễn viên của Nhà hát- những người mẹ, người chị, người vợ vì những đóng góp to lớn của họ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình cũng như trong công cuộc phát triển của Nhà hát. Đặc biệt, các nghệ sĩ nam của đoàn Ca kịch còn gửi tặng tới các chị em phụ nữ một bài hát vô cùng ý nghĩa, đó là: “O Sole Mio” (Mặt trời của tôi), như một lời chúc các chị em luôn tỏa sáng và rạng rỡ như ánh nắng mặt trời.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở và đầy ắp niềm vui. Nhân dịp này, các anh chị em cán bộ đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống, cũng như truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực để toàn nhà hát phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, phát biểu tại các cuộc giao lưu nhân dịp ngày 8-3
Chủ tịch Công đoàn Nhà hát Hà Ngọc Thiện phát biểu tôn vinh phái đẹp nhân ngày 8-3

Did you like this? Share it!

0 comments on “VNOB tôn vinh phái đẹp

Comments are closed.