VNOB tổ chức Hội thi nấu ăn nhân dịp 20-10

Ngày 19-10 vừa qua, tại Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB), Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam trong không khí ấm áp và đặc biệt tổ chức Hội thi nấu ăn cho các nam nghệ sĩ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc VNOB, khẳng định phụ nữ là kỳ quan đặc biệt nhất trong số các kỳ quan của thế giới. Những đóng góp của phái yếu trong xã hội, nhất là trong thời kỳ hội nhập, càng trở nên to lớn. Tuy vậy, Phụ nữ Việt Nam nói chung và VNOB nói riêng mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, dù là nghệ sĩ, hay những người làm hậu trường, chị em Nhà hát cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Nghệ sĩ Hà Ngọc Thiện, Chủ tịch Công đoàn, tặng hoa cho NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc VNOB

Thay mặt cho các cán bộ, nghệ sĩ, nhân viên nam trong Nhà hát, ông Phan Mạnh Đức, Phó Giám đốc, đã chúc tất cả các chị em luôn hạnh phúc, xinh đẹp và tiếp tục phát huy những phẩm chất vốn có cũng như nét đặc thù của hoạt động nghề nghiệp.

Phần quan trọng nhất của lễ kỷ niệm là Hội thi nấu ăn với sự tham gia của các anh em thuộc 3 đoàn: Đoàn ca kịch, Đoàn Vũ Kịch và Nhóm HC-TCBD. Sau khi lắng nghe phần thuyết trình đầy tâm huyết của các nghệ sĩ, cán bộ nam và chấm điểm thực chất các món ăn, Ban giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cho Đoàn ca kịch với 2 món ăn mang tên Hương Việt và Tinh hoa mỹ nhân. 2 đoàn còn lại đồng giải nhì.

Nằm ngoài chương trình kỷ niệm nhưng rất được cán bộ, diễn viên VNOB ủng hộ nhiệt tình chính là sự kiện quyên góp tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang đối mặt với thiên tai của Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội cựu chiến binh Nhà hát. Ngay sau lễ phát động, các cán bộ, diễn viên, nhân viên VNOB đã đóng góp một chút tấm lòng với người dân vùng lũ, đồng thời, cũng lập sự kiện trên fanpage kêu gọi lòng hảo tâm của cộng đồng. Theo kế hoạch vừa đưa ra, tuần tới, đại diện Đoàn TNCSHCM của Nhà hát, do NSƯT Phan Lương dẫn đầu, sẽ có mặt tại miền Trung để thực hiện đợt cứu trợ.

Tuyết Hoa

Đại diện đoàn Ca kịch thuyết trình về món ăn
Đại diện Đoàn Vũ kịch trình bày về ý nghĩa của món ăn
Đại diện Phòng HC-TCBD thuyết trình
Ban giám khảo chấm các món ăn do các nghệ sĩ nam thực hiện
Giải nhất thuộc về đoàn Ca kịch
Tại buổi lễ, cán bộ, diễn viên, nhân viên VNOB đã ủng hộ cho đồng bào miền Trung

Did you like this? Share it!

0 comments on “VNOB tổ chức Hội thi nấu ăn nhân dịp 20-10

Comments are closed.