[Lời cảm ơn khán giả] BEAUTIFUL NIGHTS WITH OPERA CAVALLERIA RUSTICANA

Vậy là 2 đêm công diễn vở Opera Cavalleria Rusticana nhân kỷ niệm 50 năm mối quan hệ hợp tác ngoại giao song phương Việt Nam – Italia đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ và đón nhận nồng nhiệt từ các vị khách mời và khán thính giả. Ban tổ chức sự kiện bao gồm Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB), Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) và Nhà Hát Lớn Hà Nội xin được cảm ơn sự có mặt của tất cả mọi người đã đến và cùng thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và diễn xuất thật sự thăng hoa. 

Xuyên suốt các buổi diễn, chúng tôi đã được nhìn thấy những say mê, hạnh phúc, và cả nghẹn ngào từ khán giả khi theo dõi từng chi tiết của vở Opera. Với ban tổ chức chúng tôi, sự ghi nhận của khán giả chính là trái ngọt khi góp phần đem loại hình nghệ thuật hàn lâm này đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Khán phòng đã được lấp đầy với âm nhạc và lời ca, với những cung bậc cảm xúc độc nhất, khó có thể tìm kiếm trong cuộc sống thường ngày. 

Ban tổ chức chương trình mong rằng với 2 đêm công diễn, chúng tôi đã thoả mãn được sự kỳ vọng và chờ đợi của khán giả với những dư âm đẹp đẽ. Chúng tôi rất vui khi được gặp mặt, cùng thở và cùng sống với tất cả quý vị trong một tác phẩm bất hủ như thế này. 

Chân thành cảm ơn quý khán giả và hẹn gặp lại vào những chương trình tới.

Photos: Đặng Vũ Trung Kiên

Did you like this? Share it!

0 comments on “[Lời cảm ơn khán giả] BEAUTIFUL NIGHTS WITH OPERA CAVALLERIA RUSTICANA

Comments are closed.