VNOB phối hợp với Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương hoàn tất khóa thực tập cho sinh viên năm thứ 4 khoa thanh nhạc

Nằm trong kế hoạch hợp tác giữa Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam – VNOB và Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, kỳ thực tập kéo dài 20 ngày của sinh viên năm thứ 4 khoa thanh nhạc tại Nhà hát đã thành công tốt đẹp. Đêm 3-11 vừa qua, tại sân khấu VNOB đã diễn ra chương trình báo cáo thực tập.

Với trích đoạn các tác phẩm nổi tiếng như Carmen, Habanera, Escamillo, một số bài hát của Nga được thực hiện theo tốp ca, tam ca, đơn ca… các sinh viên, được sự hướng dẫn tận tình của các nghệ sị VNOB như Kiều Thẩm, Đoàn Đức, Nguyễn Mạnh Dũng, Lê Thị Vành Khuyên,… đã biểu diễn rất thành công và tạo được ấn tượng tốt với khán giả.

Chia sẻ cảm xúc của mình, bạn Nguyễn Ngọc Ánh, sinh viên khóa K3, nói: “Chúng em là khoá đầu tiên của khoa thanh nhạc được diễn Opera trong kỳ thực tập nghề nghiệp nên lo lắng rất nhiều nhưng cũng rất vinh dự vì đã được đứng trên sân khấu biểu diễn các trích đoạn nổi tiểng mà k phải ai cũng được làm. Để có được thành công như vậy chúng em xin cảm ơn các cô giảng viên của khoa thanh nhạc trường ĐHSPNTTW & các thầy cô bên Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã dìu dắt, tận tình chỉ bảo hướng dẫn và lo lắng cho chúng em trong suốt thời gian vừa qua để chúng em có được kết quả tốt như đêm diễn ngày hôm qua”.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm diễn báo cáo.

Tuyết Hoa

Did you like this? Share it!

0 comments on “VNOB phối hợp với Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương hoàn tất khóa thực tập cho sinh viên năm thứ 4 khoa thanh nhạc

Comments are closed.