Vietnam Airlines tặng quà gia đình cố NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Mặc dù đang gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19, nhưng Tổng công ty hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vẫn quan tâm và chia sẻ với khó khăn của các nghệ sĩ biểu diễn, trong đó có nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.
Vừa qua, đại diện Quỹ Tình thương của Vietnam Airlines đã tới thăm hỏi và trao quà cho gia đình cố NSƯT Vũ Mạnh Dũng – nguyên Phó trưởng đoàn Ca kịch, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.
Đầu năm 2020, NSƯT Vũ Mạnh Dũng đột ngột ra đi trong sự tiếc thương của gia đình, đồng nghiệp và nhiều khán giả yêu nghệ thuật cổ điển. Anh để lại bốn con nhỏ, cháu bé nhất mới được hơn 1 tuổi, và người vợ, chị Dương Thị Hoàng Yến, là giáo viên thanh nhạc. Mang trên vai gánh nặng gia đình, chị Yến đã phải gồng mình vượt qua nỗi đau để chăm lo cho cha mẹ và các con nhỏ.
Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình cố NSƯT Vũ Mạnh Dũng, Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã quyết định trích 10.000.000đ (mười triệu đồng) trong Quỹ tình thương để thăm hỏi và động viên với hy vọng gia đình nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua mất mát và có một cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

Did you like this? Share it!

0 comments on “Vietnam Airlines tặng quà gia đình cố NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Comments are closed.