SỰ KẾT HỢP ĐÁNG MONG CHỜ GIỮA SPO VÀ VNOB

Một chương trình Opera thành công đến từ sự hoà quyện của chất lượng giọng hát, diễn xuất và âm nhạc. Khán giả sẽ nhìn và cảm nhận được điều này vào đêm 15 và 16/4, qua sự hợp tác giữa Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) và Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB). Trong giới nghệ thuật hàn lâm tại Việt Nam, VNOB được coi là cánh chim đầu đàn về opera, ballet và nhạc giao hưởng. Còn SPO đã xây dựng một số chương trình hoà nhạc thành công rực rỡ. Cả hai đã và tạo dựng những chương trình được khán giả trên toàn quốc đón nhận và trở thành cầu nối, đưa người Việt Nam tiệm cận ngày càng gần hơn những loại hình nghệ thuật được mang cái mác “học thuật, hàn lâm, khó cảm thụ”. 

Vở Opera Cavalleria Rusticana, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, ekip sáng tạo và sản xuất của SPO – VNOB rất hào hứng khi được cùng nhau đưa đến cho khán giả một sản phẩm tái hiện một trong những tác phẩm opera bất hủ, mang đầy tính biểu tượng của một thời đại mới trong lịch sử Opera. Kết hợp cùng một số soloist đến từ Hongkong, Italia là các giọng hát đầy nội lực và cảm xúc đến từ dàn hợp xướng của VNOB. Đây hứa hẹn là một sự kết hợp ấn tượng và sẽ khẳng định tài năng và tiềm năng của Việt Nam trên con đường phát triển Opera trong nước nói riêng và châu Á nói chung. 

Bên cạnh đó, sự truyền tải cảm xúc thông qua những giai điệu, nốt nhạc sẽ được thể hiện qua sự điêu luyện của những nhạc công người Hongkong, Thái lan, được SPO mời về trình diễn. Qua những lần tổ chức các sự kiện âm nhạc cổ điển và thính phòng, chúng tôi tự tin rằng sẽ tạo ra một không gian âm nhạc Ý và tái hiện những xúc cảm, không khí của Sicily thế kỷ 19 một cách tự nhiên và sống động nhất dưới sự dẫn dắt của Fan Ting, vị nhạc trưởng với 40 năm kinh nghiệm làm việc và chỉ huy nhiều dàn nhạc quốc tế. 

Hãy cùng đến Nhà Hát Lớn Hà Nội vào hai đêm 15 và 16/4 để cùng tận hưởng và trải nghiệm một chương trình Opera chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và sự kết hợp thú vị giữa Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn và Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam.

Thông tin chi tiết về các hạng vé: 

Limited Platinium: 3.000.000 VNĐ 

VVIP: 2,200,000 VNĐ

VIP: 1,300,000 VNĐ 

Gold: 1,000,000 VNĐ

Silver: 500,000 VNĐ

Hotline: 0977377456 (Huyền); 0902218185 (Linh)

Đặt vé qua website: https://nhahatnhacvukichvietnam.com/en/ve-ban/

Did you like this? Share it!

0 comments on “SỰ KẾT HỢP ĐÁNG MONG CHỜ GIỮA SPO VÀ VNOB

Comments are closed.