Giám đốc – NSƯT Trần Ly Ly được đề cử hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng VTV Award 2021

Một trong 11 hạng mục giải thưởng của VTV 2021 năm nay là Nghệ sĩ ấn tượng với yêu cầu là các nghệ sĩ tham gia những chương trình mang lại nhiều cảm xúc đối với khán giả. Vinh dự cho Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam là NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát, được lựa chọn là một trong số ứng viên của Giải thưởng này.
Giải thưởng VTV Awards đã chính thức trở lại với tên gọi Hành trình nhiệm màu, mong muốn sẽ được đồng hành với khán giả và giúp khán giả có cơ hội nhìn lại một năm đầy khó khăn, biến động nhưng lại chứa đựng nhiều nỗ lực và cố gắng của Việt Nam trong một năm vừa qua.
VTV Awards năm nay sẽ bao gồm 11 hạng mục giải thưởng. Trong đó, Nghệ sĩ ấn tượng là một trong những giải thưởng quan trọng với 10 ứng viên, trong đó có NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam. Trong năm qua, NSƯT Trần Ly Ly đã tham gia với tư cách khách mời trong nhiều chương trình nổi bật của VTV, như Quán thanh xuân, SV, 12,… Ngoài ra, chị còn là đạo diễn sân khấu, đạo diễn sân khấu, biên đạo múa cho nhiều chương trình khác của VTV.
Cùng với NSƯT Trần Ly Ly, các ứng viên khác trong Hạng mục này là NSƯT Xuân Bắc (Gặp nhau cuối năm, 12 con giáp, Ai là triệu phú), Đỗ Quang Đăng (Tạp chí Sao, Countdown), Hà Lê (Lê Vĩnh Hà) (Thần tượng đối thần tượng – Heroes), NSND Tự Long (Gặp nhau cuối năm, Ký ức vui vẻ, 12 con giáp), H’Hen Niê (Đón Tết cùng VTV, SV), Ngô Hồng Quang (VTV True Concert), Đen Vâu (Đón Tết cùng VTV)
Theo kế hoạch, BTC sẽ họp và công bố Top 5 của 11 hạng mục. Năm nay, danh sách Top 5 sẽ được công bố vào 7h09 ngày 14/8. Khán giả có thể theo dõi danh sách Top 5 trong chương trình VTV Awards – Bảng xếp hạng trên kênh VTV3, trên Báo điện tử VTV News và đồng thời trên các nền tảng số của VTV. Giai đoạn 2 – giai đoạn lấy vote từ khán giả (50%) và từ Hội đồng chuyên môn (50%). Cổng bình chọn của giai đoạn 2 sẽ được mở vào 7h09 ngày 14/8 đến 07h09 ngày 05/09/2021. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày.
May be an image of 1 person and text
Tuyết Hoa

Did you like this? Share it!

0 comments on “Giám đốc – NSƯT Trần Ly Ly được đề cử hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng VTV Award 2021

Comments are closed.